logo
Chương trình Kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên tại trường Đại học Xây dựng Miền Trung (09/01/2021)

 
Tối ngày 09/01/2021, Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức thành công Chương trình Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950- 09/01/2021)
Đây là chương trình lớn trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu hội sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Trung.
Tại lễ kỷ niệm, ngoài việc ôn lại lịch sử hào hùng của Hội Sinh viên Việt Nam, chương trình cũng đã tổng kết chuỗi các hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa và bổ ích, đặc biệt là Chương trình Team Building chủ đề: "Tự hào sinh viên MUCE". Chương trình với sự đầu tư kỹ lưỡng đã giúp cho các bạn sinh viên thể hiện hết được sự năng động, tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Bên cạnh đó, Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Trung cũng đã trao tặng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường cho 34 cá nhân và 1 tập thể "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2019-2020. Đây là giải thưởng vô cùng vinh dự dành cho các bạn sinh viên.
Thông qua chương trình, Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Trung hy vọng sẽ giúp cho các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về tổ chức Hội Sinh Viên Việt Nam, và tạo động lực cho các bạn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" các cấp cũng như rèn luyện bản thân sẵn sàng cho sự nghiệp xây dựng Tổ quốc.
 
Một số hình ảnh hoạt động
Đ/c Nguyễn Hữu Trưởng – Phó Chủ tịch HSV trường phát biểu ôn lại truyền thống
Đ/c Nguyễn Hữu Tài – Phó chủ tịch HSV trường phát biểu cảm nghĩ của cá nhân
đạt Giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trung ương
 
Đ/c Lê Trọng Hoài – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại chương trình kỷ niệm
Trao chứng nhận sinh viên 5 tốt cấp trường cho các cá nhân
 
Toàn cảnh chương trình kỷ niệm
Tin, ảnh: Trọng Hoài-Hòa Đức

Chọn màu và khung

Chọn Layout
Chọn màu
Chose Pattren
Chọn nền