logo
logo
Chung kết cuộc thi “MUCE trong mắt tôi”

Nhằm hưởng ứng các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng 45 năm ngày thành lập Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (1976-2021) và kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Công Đoàn – Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức cuộc thi “MUCE trong mắt tôi" dành cho sinh viên, cựu sinh viên và cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường.
Nhằm ghi lại những khoảnh khắc đẹp về con người cũng như ngôi trường Đại học Xây dựng Miền Trung thân yêu, cuộc thi chính thức được diễn ra từ ngày 20/10 đến ngày 18/11/2021. Cuộc thi đã thu hút số lượng lớn tác giả, nhóm tác giả gửi tác phẩm dự thi và tương tác bình chọn trên nền tảng mạng xã hội. Các tác phẩm dự thi là một món quà tri ân của người tham gia đến với chặng đường 45 năm xây dựng và phát triển của MUCE. Vô vàn những cung bậc cảm xúc của thầy và trò MUCE đã được lưu giữ nguyên vẹn qua từng tấm ảnh, bức tranh và thước phim cùng với những câu chuyện ý nghĩa.
Trải qua gần một tháng tổ chức bằng hình thức bình chọn trực tuyến và điểm từ Ban giám khảo, Ban tổ chức đã chọn được những tác phẩm xuất sắc, ấn tượng nhất để trao giải.
Đối với nội dung ảnh và vẽ tranh:Giải Nhất thuộc về tác giả Nguyễn Văn Phúc – D18K; giải Nhì thuộc về tác giả Cao Thị Hồng Nhung – D20XDK4; 2 giải Ba gồm Võ Thị Cẩm Ly – D19KX1 và Nguyễn Đào Cẩm Nhung – D20KDC1; 2 giải Khuyến khích gồm Nguyễn Văn Mạnh – D16K và Ban nữ công MUCE; Giải bình chọn thuộc về 2 tác giả là Cao Thị Hồng Nhung – D20XDK4 và Lại Phước Hùng – D14K1.
Đối với nội dung video:Giải Nhất thuộc về tập thể lớp D19KT1; giải Nhì thuộc về tác giả Phạm Phan Biển Trân – D18CĐ; 2 giải Ba gồm Đội Truyền thông MUCE và Liên chi đoàn khoa Kinh tế & QLXD; 2 giải Khuyến khích gồm Công đoàn phòng Tổ chức Hành chính và Công đoàn Phòng Tài chính kế toán; Giải bình chọn thuộc về Liên chi đoàn khoa Xây dựng.
Có thể thấy cuộc thi “MUCE trong mắt tôi” qua các hình ảnh, tranh vẽ, video clip được chia sẻ từ nhiều góc nhìn đã lưu giữ được những kỷ niệm quý giá, kết nối thế hệ và cũng là dịp để sinh viên, cán bộ, giảng viên, người lao động thể hiện tình yêu đối với ngôi trường của mình.
                                                                                                           Tin bài: Thu Trang
 
Một số tác phẩm đạt giải của cuộc thi:
 
Giải Nhất ảnh và vẽ tranh: Nguyễn Văn Phúc – D18K
Giải Nhì ảnh và vẽ tranh: Cao Thị Hồng Nhung – D20XDK4
 
Giải Ba ảnh và vẽ tranh: Nguyễn Đào Cẩm Nhung – D20KDC1
Giải Khuyến khích ảnh và vẽ tranh: Ban nữ công MUCE
Giải bình chọn ảnh và vẽ tranh: Lại Phước Hùng – D14K1