BA SINH VIÊN MUCE XUẤT SẮC NHẬN HỌC BỔNG HESSEN (CHLB ĐỨC)

Ngày 18/4/2023, 03 sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã vinh dự nhận học bổng của bộ Khoa Học và Nghệ thuật bang Hessen, CHLB Đức. Lễ trao học bổng được tổ chức tại trường Đại học Tây Nguyên, Đắc Lắc.
Văn phòng Hessen Việt Nam ra thông báo số 33/VPHS ngày 04 tháng 4 năm 2023 về việc trao học bổng của bộ Khoa Học và Nghệ thuật bang Hessen, CHLB Đức cho 16 sinh viên xuất sắc khu vực Tây Nguyên, trong đó có 03 sinh viên của MUCE là Phan Thị Bảo Trân (D20KTR1), Nguyễn Ngọc Huyền My (D21KTR1) và Lê Trung Giang (D21QHC1).
Đây là chương trình học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Đức (WUS) được tổ chức hàng năm nhằm trao các suất học bổng giá trị cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt của các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trên cả nước.
TS. Bùi Công Thọ - Trưởng Văn phòng Hessen tại Việt Nam và TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE (ngoài cùng bên trái) trao học bổng cho sinh viên xuất sắc
Lễ trao học bổng của bộ Khoa Học và Nghệ thuật bang Hessen, CHLB Đức cho 16 sinh viên xuất sắc khu vực Tây Nguyên

Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE