TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG PHÁT ĐỘNG THI ĐUA CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày 21/10/2023, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) tổ chức Lễ phát động thi đua trong toàn khối sinh viên nhằm lập thành tích chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 (20/11/1982 - 20/11/2023).
Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay diễn ra trong bối cảnh là năm đầu tiên toàn ngành thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, hướng tới mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam; tiếp tục triển khai Nghị quyết số 29-NQ/TU “Về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa…” Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc; đợt thi đua được phát động đăng ký bởi toàn bộ các khoá lớp và 5 tiêu chí thi đua cụ thể, rõ ràng.
Tin tưởng rằng với khí thế thi đua sôi nổi và những nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể sinh viên trong Nhà trường, các chỉ tiêu của đợt thi đua đề ra sẽ được thực hiện một cách tốt nhất.
Toàn cảnh buổi Lễ Phát động thi đua
TS. Phan Văn Huệ – Hiệu trưởng MUCE, phát động thi đua trong toàn khối sinh viên
TS. Trịnh Tiến Dũng - Trưởng phòng Công tác học sinh - sinh viên, triển khai nội dung thi đua

Tin bài: Truyền thông MUCE