LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG THĂM, CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ QUÂN ĐỘI

Ngày 21/12/2023, nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023), Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã tổ chức đoàn cán bộ do TS. Lê Đức Thường – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Phú Yên và Ban chỉ huy quân sự thành phố Tuy Hoà.
Lãnh đạo hai đơn vị Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Phú Yên và Ban chỉ huy quân sự thành phố Tuy Hoà rất trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường. Thời gian vừa qua, Nhà trường đã có nhiều chương trình phối hợp có hiệu quả với địa phương, đặc biệt trong công tác phòng chống lụt bão, các hoạt động xã hội cộng đồng, tình nguyện, … đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Các đơn vị mong muốn trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện, phối hợp tốt, thiết thực, hiệu quả, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết quân dân.
Tại hai đơn vị quân sự, thay mặt Ban lãnh đạo MUCE, TS. Lê Đức Thường -Phó Hiệu trưởng đã thăm chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó; tiếp tục thực hiện tốt công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc, an ninh vùng biển, phối hợp với địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống thiên tai và các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội khác, bảo vệ quốc phòng - an ninh trên địa bàn đóng quân; luôn phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024 và những năm tiếp theo.
TS. Lê Đức Thường - Phó Hiệu trưởng MUCE (áo trắng), trưởng đoàn MUCE đến thăm, chúc mừng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phú Yên
MUCE thăm, chúc mừng Ban chỉ huy quân sự thành phố Tuy Hoà
Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc; bản chất, truyền thống tốt đẹp, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ý chí quật cường, ý thức tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn thử thách; tiếp tục bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ mới.

Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE