logo
logo
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM 2024

Sáng ngày 27/4/2024, hơn 160 tân Kiến Trúc Sư, Kỹ sư, Cử nhân đã chính thức nói lời chia tay với mái Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE). Dẫu vậy, ấn tượng về một Lễ tốt nghiệp trang trọng với lời dặn dò chân tình của người đứng đầu nhà trường, sự chia sẻ sâu sắc của những người thành công, sự chăm lo chu đáo của các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đã mang đến nụ cười hạnh phúc cho các tân khoa và gia đình trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp.
Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 có 166 sinh viên khóa 2019 ngành Kỹ thuật xây dựng; ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; ngành Quản lý xây dựng và các sinh viên khóa trước được tốt nghiệp.
Nghi thức tung mũ tại Lễ trao bằng tốt nghiệp
TS. Lê Đức Thường - Phó Hiệu trưởng MUCE, phát biểu chúc mừng Tân KTS, KS, CN
Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường TS.Phạm Ngọc Tiến – Chủ tịch Hội đồng trường,TS. Lê Đức Thường - Phó Hiệu trưởng MUCE; Lãnh đạo các Khoa chuyên môn; Lãnh đạo các đơn vị; giảng viên cố vấn học tập cùng với sự có mặt đông đủ của các tân kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đợt 1năm 2024 của các khoa chuyên ngành và sự hiện diện của quý phụ huynh, bạn bè.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, TS. Lê Đức Thường gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh và bày tỏ sự tri ân, cảm ơn sự đóng góp trí tuệ của các nhà khoa học, các chuyên gia, sự nhiệt tình say mê nghề nghiệp của các giảng viên, sự quan tâm hỗ trợ của đội ngũ cán bộ quản lý, viên chức, người lao động trong nhà trường đã góp phần làm nên sự thành công của các tân kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân. TS. Lê Đức Thường cho rằng, với nghị lực học tập, ý chí của bản thân cùng với những kiến thức được trang bị có hệ thống ở MUCE, các tân kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức để vươn tới những thành công mới, trở thành những doanh nhân, những nhà quản lý, nhà lãnh đạo tài năng của các ngành, các địa phương và doanh nghiệp. Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các em, chia sẻ những thành quả trên con đường mới mà các em lựa chọn.
TS. Trần Văn Hiến – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, báo cáo Tổng kết toàn khoá học
Tân kỹ sư Trần Quốc Ảnh – đại diện tân KTS, KS, CN phát biểu cảm tưởng
 
 
TS. Phạm Ngọc Tiến – Chủ tịch Hội đồng trường, trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc
TS. Lê Đức Thường - Phó Hiệu trưởng MUCE, trao phần thưởng của Cty Esuhai tặng 6 SV tốt nghiệp xuất sắc
Đại diện Tân KS, KTS, CN tặng hoa tri ân Quý thầy cô
Lễ tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Các em chính thức bước vào cuộc sống mới với nhiều cung bậc, gam màu cảm xúc, nhiều cơ hội, niềm vui nhưng cũng đầy thử thách và gian nan. Tốt nghiệp không phải là đích đến, mà chính là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành. Sau này, dù có đi đâu làm gì đi nữa, chúng em vẫn sẽ luôn mang theo hành trang thầy cô truyền dạy, dù ở vị trí công việc nào, các em cũng sẽ luôn làm việc bằng niềm đam mê và sự tận tâm, cống hiến, góp phần làm rạng danh truyền thống vẻ vang của sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE).
Các bạn sinh viên tham dự buổi lễ vui mừng chia sẻ: “Hôm nay là một ngày đặc biệt với chúng em, chúng em rất vui và hạnh phúc khi đã hoàn thành 4 năm đại học của mình. Chúng em chính thức được khoác lên mình chiếc áo tân cử nhân, tự hào bước lên bục nhận bằng. Chính vì vậy, giây phút hồi hộp bước chân lên bục nhận tấm bằng tốt nghiệp sẽ mãi là kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời chúng em. Chúng em chân thành cảm ơn Nhà trường đã dành cho chúng em buổi lễ đặc biệt, long trọng này, cảm ơn các quý thầy cô đã tạo mọi điều kiện để em có được kết quả học tập như ngày hôm nay”.
Không khí rộn ràng, hân hoan của ngày trao bằng tốt nghiệp đã khép lại, nhưng niềm vui sẽ còn đọng lại mãi trong ánh mắt, nụ cười của các tân thạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân. Niềm vui ấy còn được nhân lên khi đa số các bạn đã tìm được công việc ổn định, phù hợp với ngành nghề đào tạo và tiếp tục phát triển bản thân, tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
Một số hình ảnh
 
 
 
 
Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE