CÔNG ĐOÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

Ngày 26/8/2024, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) vui mừng chào đón đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - UV BCH Tổng liên đoàn Lao động VN, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXD VN) cùng đoàn công tác CĐXD VN đến thăm và làm việc với Trường.
Đón tiếp đoàn công tác của CĐXD VN đến làm việc về phía Lãnh đạo MUCE gồm có:
- TS. Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng;
- TS. Phạm Ngọc Tiến – UVBTV Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường;
- TS. Lê Đức Thường – Phó Hiệu trưởng;
- Ban chấp hành Công đoàn MUCE;
TS. Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng MUCE, phát biểu chào đón đoàn công tác CĐXD VN và giới thiệu về MUCE.
Sau khi nghe giới thiệu về MUCE và nhiều hoạt động thiết thực của Công đoàn MUCE, Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - UV BCH tổng liên đoàn Lao động VN, Chủ tịch CDXD VN biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, sự đoàn kết, thống nhất của tập thể lãnh đạo, người lao động (NLĐ) MUCE đã vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Xây dựng, đồng thời bảo đảm việc làm, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng tin tưởng với kinh nghiệm, năng lực cùng sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể lãnh đạo và cán bộ, NLĐ MUCE, đơn vị sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa tới chế độ chính sách, điều kiện làm việc, thiết thực chăm lo vật chất, động viên tinh thần cho NLĐ.
TS. Lê Sơn Tùng – Chủ tịch công đoàn MUCE, báo cáo hoạt động Công đoàn trường thời gian vừa qua.
TS. Lê Đàm Ngọc Tú – Trưởng Ban Nữ công MUCE, báo cáo hoạt động nữ công thời gian vừa qua.

Tặng quà lưu niệm
Chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên MUCE

Tin bài: Truyền thông MUCE
Ảnh: BCH Công đoàn MUCE