BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC 06 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

Sau 6 ngày làm việc, từ ngày 04/9 đến ngày 09/9/2024, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam (CEA – AVU&C) tổ chức phiên Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo trình độ đại học theo tiêu chuẩn kiểm định đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đối với 06 chương trình đào tạo của MUCE gồm: ngành Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông; ngành Kỹ thuật cấp thoát nước; ngành Kiến trúc; ngành Kế toán; ngành Kinh tế xây dựng và ngành Quản lý xây dựng.
GS. TSKH. Bành Tiến Long - Nguyên Thứ trưởng thường trực - Bộ GD&ĐT - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài, trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức 06 chương trình đào tạo
 Sau 06 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, tại Phiên bế mạc Đoàn chuyên gia CEA – AVU&C đã báo cáo sơ bộ về kết quả khảo sát chính thức đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo của MUCE, qua đó, các chuyên gia đã phân tích những mặt mạnh, điểm hạn chế và đưa ra nhiều khuyến nghị hữu ích cho Nhà trường.
Kết quả từ hoạt động đánh giá này sẽ giúp Nhà trường xác định mức độ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của các chương trình đào tạo, từ đó, có những giải pháp cải tiến để nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình đào tạo, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các bên liên quan và xã hội.
PGS.TS. Phạm Văn Quyết - Chuyên gia CEA – AVU&C, báo cáo kết quả đánh giá (từ Tiêu chuẩn 6 đến Tiêu chuẩn 11)

TS. Phan Văn Huệ - Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá – Hiệu trưởng MUCE, phát biểu tại phiên bế mạc
Phát biểu tại phiên bế mạc, TS. Phan Văn Huệ - Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá - Hiệu trưởng MUCE đánh giá cao kết quả khảo sát của đoàn công tác, qua đó giúp Nhà trường hiểu sâu sắc thêm và xác định tốt hơn về vị trí, giá trị của trường. TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE bày tỏ tin tưởng rằng, qua đợt đánh giá này, văn hóa phục vụ và chất lượng đào tạo của Nhà trường chắc chắn sẽ từng bước được nâng cao và phát triển, đồng thời cam kết Trường Đại học Xây dựng Miền Trung sẽ tiếp tục tăng cường công tác đảm bảo chất lượng, tiếp tục cải thiện các chương trình đào tạo và mức độ phục vụ, hỗ trợ đối với người học để tạo nên thương hiệu, khẳng định sự cam kết của MUCE đối với xã hội, với nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo của Nhà trường.
PGS. TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc CEA – AVU&C - Giám sát đoàn, phát biểu tại phiên bế mạc
Phát biểu tại phiên bế mạc, PGS. TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc CEA – AVU&C - Giám sát đoàn, đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc, quyết liệt của lãnh đạo MUCE, Hội đồng tự đánh giá MUCE và các nhóm chuyên trách trong hoạt động đánh giá, kiểm định. Toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường đã rất nỗ lực và phối hợp tốt trong suốt thời gian đoàn đánh giá làm việc tại MUCE. Các thành viên trong đoàn đánh giá ngoài CEA – AVU&C đã làm việc công tâm, khách quan, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Qua đó, mong muốn giúp Nhà trường tiếp tục phát triển,xây dựng chương trình hành động toàn diện từ quản lý đến triển khai thực hiện nhằm đem lại sự hài lòng tốt hơn cho các bên liên quan, trở thành trường đại học uy tín trong khu vực.
Ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 06 CTĐT trình độ đại học.
Cuối phiên bế mạc, Đoàn đánh giá ngoài, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung và CEA – AVU&C đã cùng nhau ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo trình độ đại học.
Chúc mừng Đợt khảo sát chính thức thành công tốt đẹp
Một số hình ảnh hoạt động diễn ra trong đợt khảo sát chính thức tại MUCE:
Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE