Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp hai chuyên ngành kỹ thuật xây dựng và kiến trúc khóa 2015 – 2020

Trong ngày 12 và 15/8/2020 vừa qua tại Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã diễn ra Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng và ngành Kiến trúc, đã có 115 đồ án đưa lên 8 Hội đồng chấm điểm.
Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường. Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa Xây dựng và Ban chủ nhiệm khoa Kiến trúc luôn quan tâm sâu sát chỉ đạo nhằm gắn kết lý thuyết với thực hành để đảm bảo chất lượng đào tạo và định hướng chiến lược phát triển của trường trong những năm qua và các năm kế tiếp về số lượng và luôn giữ vững, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực cho nền kinh tế phát triển.
Thầy Phan Văn Huệ - Phó hiệu trưởng MUCE, phát biểu khai mạc lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp D15X

Thầy Phạm Ngọc Tiến – Trưởng khoa Xây dựng, báo cáo tình hình Khóa D15X (Đợt 2)
Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp ngành Kiến trúc họp trước khi khai mạc Lễ bảo vệ
Sau 2 ngày làm việc, các giảng viên tham gia chấm đồ án tốt nghiệp đã đánh giá rất cao và hài lòng với kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành của các sinh viên. Đa số các đề tài được Hội đồng đánh giá là khá tốt, đạt về hình thức trình bày, hình thức bản vẽ, tính khoa học… rõ ràng mạch lạc, có hệ thống đúng trọng tâm đưa ra. Các sinh viên đã thể hiện sự tự tin khi trình bày về đồ án, trả lời mạch lạc các câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ đưa ra.
Tiểu ban chấm đồ án tốt nghiệp ngành Xây dựng chụp ảnh lưu niệm với sinh viên D15X
Tiêu ban chấm đồ án tốt nghiệp ngành Kiến trúc chụp ảnh lưu niệm với sinh viên D15K

Sinh viên Xây dựng bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại tiểu ban
Sinh viên Kiến trúc bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại tiểu ban

Buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp với kết quả 112/115 sinh viên bảo vệ thành công với nhiều đồ án được đánh giá có chất lượng rất tốt.
Kết quả xếp loại bảo vệ đồ án tốt nghiệp như sau:
            + Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng:
-          Khá: 20 sinh viên
-          Trung bình: 78 sinh viên
            + Chuyên ngành Kiến trúc:
-          Xuất sắc: 4 sinh viên
-          Giỏi: 9 sinh viên
-          Khá:1 sinh viên
Ngành Kỹ thuật xây dựng và Kiến trúc là 2 ngành giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Nhận thức được sự cần thiết đó, thầy và trò trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã không ngừng nỗ lực trong nhiều năm qua, sự nhiệt tình chỉ dạy của giảng viên và sự ham học hỏi của sinh viên đã tạo nên một kết quả tốt đẹp như hôm nay.
Sinh viên D15X chụp ảnh kỉ niệm với hội đồng tốt nghiệp ngành xây dựng
Sinh viên D15K chụp ảnh kỉ niệm với hội đồng tốt nghiệp ngành kiến trúc
Chúc mừng các tân kỹ sư và tân kiến trúc sư với giai đoạn mới của cuộc đời, sẽ đạt được nguyện vọng của mình, gặt hái thành công và cống hiến sức lao động, sức sáng tạo của mình trong lĩnh vực Xây dựng dân dụng, Kiến trúc và các lĩnh vực liên quan.
Tin bài, ảnh: Hồng Thư