HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẢNG BỘ NĂM 2022 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023

Ngày 11/01/2023, Đảng uỷ trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Đảng bộ nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023. Hội nghị có sự tham gia của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ nhà trường và diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng MUCE.
TS. Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng MUCE, phát biểu khai mạc Hội nghị
Hội nghị vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo thuộc Thành uỷ Tuy Hoà, gồm: Đồng chí Trần Nhật Quang – Phó Chánh văn phòng Thành uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Tường Vy – Phó Ban dân vận Thành uỷ; đồng chí Trần Quốc Huy – Phó chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ.
Hội nghị tổng kết, đánh giá lại công tác Đảng của năm 2022 và kiểm điểm sự lãnh đạo của BCH trong năm qua trên tinh thần khách quan, thẳng thắn, khẳng định những thành tích, kết quả đạt được; chỉ rõ những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân, từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo; đồng thời quyết định những phương hướng, nhiệm vụ và tìm ra các giải pháp trước mắt để đưa nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn, thách thức trong thời gian tới.
Đồng chí Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng MUCE đề nghị rà soát, hoàn thiện Quy chế làm việc của Đảng ủy, Hội đồng Trường đảm bảo quy định, phát huy vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng; khuyến khích cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia góp ý, phản biện, hiến kế với tinh thần xây dựng để phát triển nhà trường, đơn vị trên tinh thần phát huy dân chủ, cầu thị, tôn trọng lẽ phải. Nhiệm vụ quan trọng trước mắt là tập trung chỉ đạo để đón Tết Quý Mão chu đáo, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm.
Tại Hội nghị, TS. Phạm Ngọc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường, đã Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Đảng bộ Nhà trường.
TS. Phạm Ngọc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường, thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng.
Hội nghị tiếp thu tất cả các ý kiến góp ý của Đại biểu về tham dự Hội Nghị, thống nhất cao các chỉ tiêu đã đề ra trong Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm 2023 về công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể. Đồng thời đóng góp thêm các ý kiến, giải pháp hữu ích nhằm củng cố, phát triển các mặt hoạt động của Nhà trường trên tinh thần tiếp tục phát huy sức mạnh đồng thuận, tăng cường đoàn kết, thống nhất về ý chí và hành động, phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện thắng lợi mọi chỉ tiêu đề ra.
Trong Hội nghị này, Đảng bộ Nhà trường biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân đã Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.
Khen thưởng các chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022
Khen thưởng Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phan Văn Huệ - Phó bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng MUCE đã phát động phong trào thi đua năm học 2022 - 2023 đến toàn thể cán bộ viên chức ở mọi vị trí công tác trong toàn trường, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần, thái độ để góp phần cùng Nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch công tác và nhiệm vụ chính trị năm học 2022-2023, tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo. Hội nghị Tổng kết Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể Đảng viên với quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị Đảng bộ năm 2023.
Tin bài: Truyền thông MUCE