HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày 11/01/2023, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) long trọng tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động (VC, NLĐ) năm học 2021-2022 và xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023. Chủ trì và điều hành hội nghị gồm đồng chí Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng MUCE và đồng chí Lê Sơn Tùng – Chủ tịch Công đoàn trường.
Toàn cảnh hội nghị
TS. Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng MUCE, phát biểu khai mạc Hội nghị
Tại Hội nghị, các VC, NLĐ trong trường đã được nghe các báo cáo: Báo cáo tổng hợp kết quả triển khai Hội nghị VC, NLĐ cơ sở do đồng chí Lê Sơn Tùng – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày; Báo cáo hoạt động của ban Thanh tra Nhân dân (TTND) 2022 do đồng chí Lê Đức Quân – Trưởng Ban trình bày; Báo cáo về công tác thu chi, quản lý tài chính của nhà trường năm 2022 và kế hoạch tài chính năm 2023 do đồng chí Nguyễn Đình Đại – Trưởng phòng TCKT trình bày.
Đồng chí Lê Sơn Tùng – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Đình Đại – Trưởng phòng TCKT trình bày báo cáo tại Hội nghị
Đồng chí Lê Đức Quân – Trưởng Ban TTND trình bày báo cáo tại Hội nghị
Tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Huệ và đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng cũng đã giải đáp ý kiến thảo luận từ Hội nghị VC, NLĐ cơ sở và thảo luận trực tiếp tại Hội nghị, các ý kiến đều bày tỏ sự thống nhất cao với các báo cáo đã được trình bày, đồng thời đóng góp thêm các ý kiến, giải pháp hữu ích nhằm củng cố, phát triển các mặt hoạt động của Nhà trường.
Nhân dịp này một viên chức vinh dự nhận Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư và 23 viên chức Nhà trường cũng vinh dự nhận kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.
Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho TS. Đào Văn Dương
Viên chức, người lao động nhận kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng MUCE đã phát động phong trào thi đua năm học 2022 - 2023 đến toàn thể cán bộ viên chức ở mọi vị trí công tác trong toàn trường, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần, thái độ để góp phần cùng Nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch công tác và nhiệm vụ chính trị năm học 2022-2023, tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo. Hội nghị Cán bộ viên chức Trường Đại học Xây dựng Miền Trung năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của tập thể VC, NLĐ với quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị VC, NLĐ năm học mới.
Tin bài: Truyền thông MUCE