TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG TRAO TẶNG HƠN 40 SUẤT HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CHO HỌC SINH THPT TRÊN TOÀN TỈNH PHÚ YÊN NĂM 2023

Từ ngày 20/2/2023 – 27/3/2023, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã trực tiếp đến tham dự Lễ chào cờ đầu tuần và trao tặng hơn 40 suất học bổng khuyến học tại các Trường THPT trên địa bàn tỉnh nhằm góp phần thúc đẩy phát triển phong trào khuyến học, khuyến tài và nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo trên quê hương Phú Yên.
Tại các trường THPT Trần Phú (Tuy An), Nguyễn Trãi (Tp Tuy Hoà), Nguyễn Viết Xuân (Tuy An) và Ngô Gia Tự (Tp Tuy Hoà), MUCE đã trao 40 suất học bổng khuyến học, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; đồng thời trao 2 suất hỗ trợ công tác tư vấn hướng nghiệp cho 2 trường Nguyễn Thị Minh Khai (Tây Hoà) và Nguyễn Công Trứ. Tổng giá trị các suất học bổng là 25 triệu đồng.
TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE, trao 10 suất học bổng khuyến học tại THPT Trần Phú
TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE, trao 10 suất học bổng khuyến học tại THPT Nguyễn Trãi

TS. Phạm Ngọc Tiến – Chủ tịch Hội đồng trường, tham dự chương trình Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2023 tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Tây Hoà
TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE, trao 10 suất học bổng khuyến học tại THPT Nguyễn Viết Xuân – Tuy An
TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE, trao 10 suất học bổng khuyến học tại THPT Ngô Gia Tự - Tp Tuy Hoà
Với mong muốn trong thời gian tới, các em học sinh nhận học bổng có thêm động lực vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, lập thân, lập nghiệp để trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE