CHUNG KẾT GIẢI BÓNG CHUYỀN SINH VIÊN NĂM 2023

Chiều ngày 19/3/2023, Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã tổ chức trận chung kết và Bế mạc Giải bóng chuyền sinh viên chào mừng Đại hội Hội Sinh viên các cấp tiến tới Đại hội Hội Sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Trung lần thứ VIII nhiệm kỳ 2023-2025.
Tham dự Bế mạc có đồng chí Phạm Ngọc Tiến – UV.BTV Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và đông đảo sinh viên trong Nhà trường tham dự.
Tại trận chung kết, với kỹ thuật điêu luyện cùng với đội hình đồng đều, hai đội bóng đến từ liên quân D18X2 + D21XDK4 và D22XDK3 đã cống hiến cho khán giả một trận đấu sôi nổi, đẹp mắt và vô cùng gay cấn.
Giải bóng chuyền diễn ra từ ngày 07/3/2023 có sự góp mặt của 16 đội bóng với hơn 100 vận động viên là sinh viên đến từ 4 khoa trong Nhà trường. Sau các cuộc thi đấu sôi nổi và kịch tính, giải bóng chuyền sinh viên chào mừng Đại hội Hội Sinh viên các cấp đã khép lại và thành công tốt đẹp.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao một giải nhất, một giải nhì, hai giải ba và một giải vận động viên xuất sắc cụ thể như sau:
- Giải nhất thuộc về liên quân D21XDK4 + D18X2
- Giải nhì được trao cho lớp D22XDK3
- Đồng giải ba là 2 lớp D19X2 VÀ D19X4.
- VĐV xuất sắc: Tô Duy Toàn, lớp D18X2.
Tin bài, ảnh: Minh Quân

Một số hình ảnh minh họa
Đội đạt giải nhất
Đội đạt giải nhìĐội đạt giải ba