HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG, MÃ SỐ: 7340201

Chiều ngày 18/3/2023, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) tổ chức: Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Tài chính – Ngân hàng, mã số: 7340201.
TS. Đào Lê Kiều Oanh – Thư ký công bố Quyết định Thành lập Hội đồng
Hội đồng thẩm định có sự tham dự của các chuyên gia, nhà khoa học đến từ các trường đại học uy tín trong đào tạo ngành Tài chính - Ngân hàng: PGS.TS. Đỗ Linh Hiệp- Trường ĐH Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch hội đồng; TS. Đào Lê Kiều Oanh - Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM – Thư ký hội đồng; PGS.TS. Lê Thị Tuyết Hoa– Trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng – Phản biện 1; TS. Đỗ Thị Thanh Nhàn - Trường ĐH Tôn Đức Thắng – Phản biện 2; ThS. Lê Thị Hoàng Oanh - Agribank Phú Yên – Uỷ viên. Về phía Trường Đại học Xây dựng Miền Trung có TS. Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa; Tổ soạn thảo Đề án mở ngành Tài chính -Ngân hàng và các giảng viên khoa Kinh tế & QLXD.
Các thành viên Hội đồng Thẩm định
            Tại buổi thẩm định, sau nội dung phát biểu khai mạc củaTS. Phan Văn Huệ – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Thị Thu Hiếu – Đại diện Hội đồng Xây dựng chương trình đào tạo báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng và nội dung chương trình đào tạo ngành Tài chính – Ngân hàng. Hội đồng Thẩm định đã nghiêm túc xem xét các căn cứ để xây dựng chương trình đào tạo, mục tiêu của chương trình đào tạo, cấu trúc, thời lượng, nội dung đề cương chi tiết học phầncác điều kiện đảm bảo thực hiện chương trình đào tạo. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao sự công phu, khoa học trong thiết kế chương trình đào tạo; thời gian đào tạo, đối tượng học đưa ra là phù hợp; các hình thức đánh giá chất lượng trong chương trình được đảm bảo; đặc biệt, nội dung chương trình đào tạo được xây dựng theo hướng chuyển đổi số, bắt kịp xu thế ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.
TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Xây dựng Miền Trung phát biểu khai mạc
TS. Nguyễn Thị Thu Hiếu - báo cáo Dự thảo CTĐT ngành Tài chính – Ngân hàng
Sau khi tổ chức họp kín lấy ý kiến các thành viên, Hội đồng Thẩm định đã nhất trí thông qua Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Tài chính – Ngân hàng. Hội đồng đề nghị Trường Đại học Xây dựng Miền Trung sau khi chỉnh sửa hoàn thiện theo sự góp ý của Hội đồng, cần sớm hoàn chỉnh đề án và tiến hành các bước tiếp theo trongquy trình để mở ngành đào tạo Tài chính – Ngân hàng.
PGS.TS. Đỗ Linh Hiệp – Chủ tịch Hội đồng thẩm định