HỘI KHOÁ 25 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG NIÊN KHOÁ 1996 - 1998

Ngày 27/5/2023, hơn 60 cựu sinh viên niên khoá 1996 -1998 (Trường Trung học Xây dựng số 6) ở nhiều tỉnh thành đã hội ngộ về dưới mái trường Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) sau 25 năm ngày ra trường. Ngày họp mặt trong hân hoan, xúc động và đầm ấm đã trở thành ký ức đẹp của thầy và trò.
Thời gian 25 năm là chặng đường dài, là thời gian để một con người đủ trưởng thành; đây cũng là thời gian mà tất cả thành viên khoá 96 đã biết nhau, gắn bó với nhau qua nhiều kỷ niệm vui, buồn. Và tại đây, dưới tán phượng xanh ngắt trong sân trường cũ, mỗi một thành viên đều có chung tâm trạng vui mừng và xúc động.
"Thời gian thấm thoắt thoi đưa
Chia tay bè bạn ngỡ vừa hôm qua
Hai lăm năm cũng thật xa
Giờ đây ngoảnh lại sắp già còn đâu
Hè này hẹn gặp lại nhau
Thầy xưa, trường cũ, bạn đâu nhớ về!"
Lời hẹn ấy hôm nay đã thành hiện thực. Từ khi rời ghế nhà trường, mỗi người đã chọn con đường riêng để lập nghiệp. Sau 25 năm, nhiều người thì làm cán bộ, công chức cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội, người làm trong lực lượng quân đội, người làm công ty nhà nước, công ty tư nhân; về cơ bản, ai ai cũng có một công việc để làm, ai ai cũng thành người; nam thì trụ cột gia đình, nữ thì hậu phương vững chắc; trong số đó cũng có người giữ vị trí và đóng góp ít nhiều cho xã hội. Hội khoá đồng cảm và chia sẻ với các bạn đồng khóa, cũng vì những lý do riêng, không thể hiện diện trong ngày vui này. Có thể nói rằng, dù có đi đâu về đâu, tập thể khoá 96 vẫn đến cùng nhau trong tình thương mến, như một mối kết liên chan hòa và tiếp tục hẹn nhau nhiều dịp để sum họp trong tương lai.
Ban liên lạc khoá 96 tặng hoa tri ân thầy, cô giáo
Tập thể khoá 96 cùng thầy cô tại khuôn viên cơ sở B – 195 Hà Huy Tập, Tp Tuy Hoà, Phú Yên
Mặc dù mỗi người mỗi công việc, sinh sống những nơi khác nhau nhưng chúng ta vẫn không nguôi nhớ về nhau, vẫn ấm áp dành cho nhau những tình cảm đẹp đẽ nhất. Thầy cô cũ, bạn bè quen, như gia đình, như điểm tựa tinh thần vững chắc cho chúng ta nương vào khi mỏi mệt, cho ta sức mạnh để bước tiếp những bước chắc chắn hơn trong cuộc sống.

Trồng cây lưu niệm tại khuôn viên cơ sở B – 195 Hà Huy Tập
Tặng ghế đá lưu niệm tại khuôn viên cơ sở B – 195 Hà Huy Tập
TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE, phát biểu chào đón hội khoá 25 năm
TS. Trần Xuân Thực – Nguyên Hiệu trưởng MUCE, phát biểu nhân ngày Hội khoá
 Đại diện Ban tổ chức Hội khoá 96, phát biểu cảm tưởng
MUCE trân trọng tình cảm của cựu sinh viên, chúc tập thể khoá 96 cùng hướng nhìn về tương lai, ngày càng gắn kết bền lâu, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau khi khốn khó, chia sẻ khi hoạn nạn để cùng đồng hành trên đường đời muôn lối. Kính chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chúc ngày họp mặt mãi mãi trở thành dấu ấn đẹp đẽ không phai mờ trong tâm tưởng của mỗi chúng ta, những giây phút thăng hoa cảm xúc để mai đây trở về với cuộc sống hằng ngày, chúng ta có thêm nguồn động lực cho sự vươn tới tương lai.
  Một số hình ảnh:

Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE