logo
logo
KỶ NIỆM 10 NĂM ĐÀO TẠO NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG, VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ KHAI THÁC CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG GIỮA MUCE VÀ DEOCA GROUP

Sáng ngày 03/6/2023, nhân dịp tổng kết 10 năm đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; Khoa Cầu đường Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) long trọng tổ chức họp mặt cựu sinh viên và hội thảo chuyên đề Quản lý vận hành khai thác công trình giao thông.
  
Tổng quan Lễ kỉ niệm
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp giữa các Thầy Cô giáo, Sinh viên, Cựu sinh viên và các Doanh nghiệp có nhiều gắn kết trong hoạt động đào tạo và tuyển dụng kỹ sư ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.
Đại biểu tham dự chương trình
Trong phát biểu khai mạc của TS. Phan Văn Huệ – Hiệu trưởng MUCE, Thầy thay mặt Nhà trường đánh giá cao và ghi nhận những thành tích của Khoa Cầu đường đã đạt được trong 10 năm qua. Nhân đây, Thầy trân trọng cảm ơn sự đóng góp công sức của các Thầy, Cô đã và đang công tác ở Khoa, của các thế hệ sinh viên và đặc biệt là sự hỗ trợ, hợp tác từ các cơ quan, doanh nghiệp. Thầy cũng mong rằng trong thời gian đến đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa sẽ có nhiều nỗ lực hơn nữa để duy trì các kết quả đạt được và phát huy hơn nữa tiềm lực sẵn có, đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật đáp ứng được nhu cầu đất nước trong thời đại của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.
TS. Phan Văn Huệ - PBT Đảng ủy, Hiệu trưởng MUCE, phát biểu khai mạc
 
TS. Nguyễn Kim Cường, Trưởng khoa Cầu đường đọc Báo cáo tổng kết 10 năm đào tạo
 
 
Ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả phát biểu định hướng hợp tác giữa Tập đoàn và MUCE về chương trình đào tạo chuyên ngành “Xây dựng và Quản lý khai thác công trình giao thông”
 
Trong phát biểu về nội dung “Quản lý vận hành khai thác công trình giao thông”, ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả cho biết: việc gặp gỡ và thảo luận về những nội dung chuyên môn trong tương lai hợp tác giữa hai bên kịp thời phục vụ tiến trình mở các ngành đào tạo mới của MUCE, là hoạt động cốt lõi trong xây dựng một chương trình đào tạo tiên tiến, bắt kịp xu hướng phát triển nghề nghiệp cũng như tạo được các điểm nhấn riêng, phát huy thế mạnh của Trường Đại học Xây dựng Miền Trung gắn với thế mạnh phát triển của địa phương và khu vực. Tương lai sẽ mở ra cơ hội việc làm và gia tăng tỷ lệ sinh viên làm đúng ngành sau tốt nghiệp; tạo điều kiện cho trường tiếp cận những công nghệ sản xuất mới, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đổi mới chương trình giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. 
Đèo Cả Group trao tặng học bổng cho sinh viên MUCE
Cựu sinh viên khoa Cầu đường trao tặng học bổng khuyến học
Doanh nghiệp trao tặng học bổng khuyến học
Chúc mừng sự kiện thành công tốt đẹp
 
Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE
 Một số hình ảnh
 
Ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả, tham gia phần giao lưu
 
Ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên khoa Cầu đường
 
Sinh viên đặt câu hỏi cho doanh nghiệp trong phần giao lưu