LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH KIẾN TRÚC, KHOÁ D18K

Ngày 08/6/2023, Khoa Kiến trúc - Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã tổ chức 2 hội đồng chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 24 sinh viên khóa 2018 - 2023. 100% sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp và đạt kết quả cao.
Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường. Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa Kiến trúc luôn quan tâm sâu sát chỉ đạo nhằm gắn kết lý thuyết với thực hành để đảm bảo chất lượng đào tạo và định hướng chiến lược phát triển của trường trong những năm qua và các năm kế tiếp về số lượng và luôn giữ vững, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực cho nền kinh tế phát triển.

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp ngành Kiến trúc họp trước khi khai mạc Lễ bảo vệ
 Sau nhiều tuần miệt mài “ăn đồ án, ngủ đồ án”, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên, 24 sinh viên khóa D18K - khoa Kiến Trúc chuyên ngành Kiến trúc đã hoàn thành “công trình lớn nhất của đời sinh viên”. Suốt 5 năm dưới mái trường MUCE, những nền tảng kiến thức được trang bị đã kết thành ý tưởng kiến trúc được các em sinh viên thể hiện rất chuyên nghiệp qua mỗi bài đồ án tốt nghiệp. Rất nhiều đồ án chứa đựng ý tưởng kiến trúc mạnh mẽ đặc biệt đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của xã hội hiện nay, nổi bật một vài đồ án đã có sự khéo léo hòa hợp giữa ngôn ngữ kiến trúc, ngôn ngữ tâm linh, và trị liệu tâm thức… Đây cũng chính là mục tiêu đào tạo của khoa Kiến trúc – MUCE

Hai hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp ngành Kiến trúc
Thành viên Hội đồng chấm tốt nghiệp đã làm việc nghiêm túc, khẩn trương, chính xác, đưa ra những đánh giá khách quan và công tâm nhất với mỗi đồ án. Các giảng viên tham gia chấm đồ án tốt nghiệp đã đánh giá rất cao và hài lòng với kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành của các sinh viên. Đa số các đề tài được Hội đồng đánh giá là khá tốt, đạt về hình thức trình bày, hình thức bản vẽ, tính khoa học… rõ ràng mạch lạc, có hệ thống, đúng trọng tâm. Các sinh viên đã thể hiện sự tự tin khi trình bày về đồ án, trả lời đạt yêu cầu các câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ đưa ra.
Sinh viên tự tin trình bày đồ án tốt nghiệp
Bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp các em chính thức trở thành những Kiến trúc sư

Chúc mừng các tân kiến trúc sư bước vào giai đoạn mới của cuộc đời, sẽ đạt được nguyện vọng của mình, gặt hái thành công và cống hiến sức lao động, sức sáng tạo của mình trong lĩnh vực Kiến trúc và các lĩnh vực liên quan.

Tin bài: Truyền thông MUCE
Ảnh: Sưu tầm nhiều nguồn