LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC (MOU) GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG (MUCE) VỚI ĐỐI TÁC CÔNG TY NISHIKENSEKE (NHẬT BẢN)

Ngày 16/4/2024, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác với đối tác là Công ty Nishikenseke (Nhật Bản).
Hoạt động kết nối giữa nhà trường với doanh nghiệp, đặc biệt là các đối tác nước ngoài nhằm mục tiêu phát huy vai trò, chức năng nhiệm vụ của các bên, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao năng lực nghiên cứu, đào tạo và tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, kiến trúc, kinh tế và công nghệ,… là định hướng quan trọng được Ban lãnh đạo MUCE tập trung quan tâm phát triển.
Trải qua một quá trình trao đổi về nội dung hợp tác giữa MUCE và Công ty Nishikenseke, nhằm chính thức hóa thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài, với mục tiêu phát triển lợi ích, phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi bên, MUCE và Công ty Nishikenseke (Nhật Bản) đã chính thức đi đến thống nhất kết hợp tác (MOU) trong tuyển sinh, đào tạo, định hướng phát triển nghề nghiệp, cơ hội việc làm, cơ hội thực tập, tuyển dụng lao động,…
Tổng quan Lễ Ký kết MOU MUCE - Công ty Nishikenseke
Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Xây dựng Miền Trung có sự tham gia của TS. Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng MUCE; TS. Phạm Ngọc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Đức Thường – Phó Hiệu trưởng MUCE; Lãnh đạo các Khoa chuyên môn; Lãnh đạo các đơn vị.
Về phía đại diện đối tác, có sự tham gia của ông Tagami Minoru - Giám đốc kinh doanh đối ngoại, Công ty Nishikenseke; ông Fujii Masayoshi – Nhân viên kỹ thuật, Công ty Nishikenseke; ông Đặng Thanh Nhẫn - Giám đốc Công ty Bidico Việt Nhật.
 TS. Phan Văn Huệ – Hiệu trưởng MUCE, phát biểu chào đón đối tác tại Lễ ký kết
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE nhấn mạnh tầm quan trọng của đẩy mạnh hợp tác đối với việc thực hiện chiến lược phát triển MUCE trở thành đại học đa ngành theo định hướng ứng dụng. Do đó, việc xây dựng mối quan hệ với MUCE trong nhiều lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực mong muốn được thiết lập hợp tác lâu dài, trên tinh thần cởi mở sẽ đánh dấu những bước tiến mới trong sự phát triển bền vững của hai đơn vị.
Ông Tagami Minoru - Giám đốc kinh doanh đối ngoại, Công ty Nishikenseke, phát biểu tại Lễ ký kết
Tại buổi lễ, Ông Tagami Minoru - Giám đốc kinh doanh đối ngoại, Công ty Nishikenseke bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết thoả thuận hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.
Buổi Lễ ký kết đã diễn ra trong không khí dân chủ, vui vẻ, trên tinh thần hợp tác, tin cậy lẫn nhau cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp trong mối quan hệ giữa hai bên.

Chúc mừng Lễ ký kết MOU MUCE - Công ty Nishikenseke thành công tốt đẹp

Tin bài: Truyền thông MUCE