Giao lưu văn nghệ, tọa đàm kiến trúc đầu xuân 2017

Ngày 7/1, Khoa Kiến trúc Trường đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm kiến trúc đầu xuân 2017. Nội dung xoay quanh các chủ đề: “Xu hướng đào tạo kiến trúc sư trên thế giới”; “Kiến trúc nhà cao tầng”; “Kiến trúc trường học” và “Tiềm năng du lịch Phú Yên” với sự tham gia của Khoa Kiến trúc, Hội Kiến trúc sư Phú Yên và đại diện Hội Kiến trúc sư trẻ Việt Nam.

Trước đó, từ ngày 20/12/2016 đến ngày 8/1, Khoa Kiến trúc tổ chức chương trình Lễ hội truyền thống kiến trúc lần 4 với nhiều hoạt động như vẽ tranh ký họa đường phố; vẽ chân dung; trưng bày, giới thiệu sản phẩm công nghệ - vật liệu mới… Đây là chương trình thường niên của khoa nhằm tiếp thêm ngọn lửa đam mê, sáng tạo trong sinh viên các kiến trúc sư trong trường.

Sinh viên Trường đại học Xây dựng Miền Trung xem các bức ảnh triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghệ - vật liệu mới do Khoa Kiến trúc của trường tổ chức - Ảnh: TRUNG HIẾU

* Tối cùng ngày, Hội Sinh viên Trường đại học Xây dựng Miền Trung phối hợp với Khoa Kiến trúc, Câu lạc bộ Kiến trúc của nhà trường và Câu lạc bộ Ban nhạc A+G - Hội Kiến trúc sư trẻ Việt Nam tổ chức chương trình Đêm hội truyền thống chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2017). Tại đây, Hội Sinh viên trường tuyên dương 28 Sinh viên 5 tốt và 2 tập thể Sinh viên 5 tốt cấp trường và cấp tỉnh; trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp trường cho 7 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tham gia phong trào Đoàn, Hội.

TRUNG HIẾU
nguồn htt://baophuyen.com.vn