Phân hiệu Đà Nẵng

GIỚI THIỆU VỀ PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG TẠI TP ĐÀ NẴNG

Địa chỉ:           Số 544B đường Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại:     0236.845102
Website:        www.mucedanang.edu.vn

Phân hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tại thành phố Đà Nẵngđược thành lập theo Quyết định số 2410/QĐ – BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 18 tháng 07 năm 2017. Đây là cơ sở giáo dục đại học  thuộc hệ thống công lập của Bộ Xây dựng, hoạt động theo quy định của Luật giáo dục đại học ngày 18 tháng 06 năm 2012; Điều lệ trường đại học ban hành kèm theo Quyết định số 70/2014/QĐ-TTg ngày 10 tháng 12 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ; Nghị định số 46/2017/NĐ-CP ngày 21 tháng 04 năm 2017 của Chính phủ quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.
Phân hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tại thành phố Đà Nẵng đào tạo theo định hướng ứng dụng; cung cấp các điều kiện học tập, nghiên cứu chất lượng tốt cho người học; tổ chức triển khai nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng các yêu cầu về trình độ, kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ của Ngành Xây dựng, góp phần vào sự nghiệp phát triển xã hội, đất nước và hội nhập quốc tế.
 Hiện nay, Phân hiệu đang quản lý và đào tạo 8 ngành học, trong đó:
·                     5 ngành bậc đại học:
+ Kỹ thuật xây dựng;
+ Kiến trúc;
+ Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông;
+ Quản lý xây dựng;
+ Kế toán.
·                     3 ngành bậc cao đẳng:
+ Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng;
+ Công nghệ thông tin;
+ Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành Quản trị kinh doanh; Chuyên ngành Quản trị kinh doanh nhà hàng, khách sạn; Chuyên ngành Du lịch).
Đội ngũ giảng viên cơ hữu và cán bộ tại Phân hiệu:
·   04 tiến sỹ;
·   18 thạc sỹ, trong đó có 5 thạc sỹ đang làm nghiên cứu sinh;
·    25 cử nhân và kỹ sư đang học cao học.
Bên cạnh đó, Phân hiệu còn được hỗ trợ nguồn lực giảng viên từ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung; các giảng viên thỉnh giảng nhiều kinh nghiệm, chuyên gia đầu ngành ở các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước.
Ngoài chương trình liên kết với các trường trong nước, Phân hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tại thành phố Đà Nẵng còn có các chương trình liên kết đào tạo trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học dưới nhiều hình thức khác nhau với các trường đại học uy tín của nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc...

Cơ sở vật chất:
Phân hiệu Trường Đại học Xây dựng Miền Trung tại thành phố Đà Nẵng có diện tích 5 ha, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và các hoạt động thể thao, giải trí cho cán bộ và sinh viên:
·   Khu hiệu bộ;
·   Khu giảng đường có 30 phòng học đáp ứng nhu cầu dạy – học;
·   Phòng máy tính cấu hình cao;
·   Phòng vẽ mỹ thuật và họa thất;
·    Phòng Lab, thí nghiệm chuyên ngành: địa kỹ thuật, vật liệu xây dựng, cơ học công trình;
·   Phòng họa đồ án;
·  Khu thực hành: Xưởng nề; xưởng bê tông-cốt thép; xưởng nước; xưởng điện; xưởng hàn.
·   Thư viện với trên 3.000 đầu sách;
·   Hội trường lớn 400 chỗ;
·   Sân bóng đá, sân bóng chuyền;
·  Ký túc xá 300 chỗ;
·   Nhà ở công vụ cho giảng viên;
·   Căn tin 300 chỗ;
·   Nhà đa năng 7 tầng (đang xây dựng);
Phân hiệu Trường Đại học Xây Dựng Miền Trung tại thành phố Đà Nẵng là địa chỉ lý tưởng để sinh viên và giảng viên học tập, nghiên cứu; phát huy năng lực bản thân và tư duy sáng tạo.