Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 tại Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE)

Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới Canh Tý 2020, sáng ngày 04/02/2020 (tức ngày 11 tháng giêng), toàn thể MUCE đã có buổi gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.
Buổi gặp mặt có sự tham gia của:  PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu, Chủ tịch hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn,Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của nhà trường.
Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng MUCE đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giảng viên đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển Nhà trường trong năm qua đồng thời gửi tới các cán bộ, giảng viên và các đơn vị lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và vạn sự như ý. Trong phát biểu đầu tiên của năm mới đồng chí cũng nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong công tác đào tạo mà toàn thể cán bộ, giảng viên cần triển khai trong năm mới Canh Tý từ đó từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu của MUCE với một môi trường làm việc, nghiên cứu, học tập hiệu quả và chuyên nghiệp.
20200204_110318.jpg
PGS. TS Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu đã mở rượu(không cồn) khai xuân và dành cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động những phong bao lì xì may mắn đầu năm với hi vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.
20200204_115349.jpg
Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường và Công đoàn mở rượu khai xuân

20200204_115843.jpg
Niềm vui với phong bao lì xì may mắn đầu năm
20200204_115442.jpg
Niềm vui với phong bao lì xì may mắn đầu năm
Nhân dịp này Ban giám hiệu cũng tiến hành trồng cây trong khuôn viên trường với tinh thần bảo vệ môi trường gửi gắm cùng ý nghĩa sự nghiệp trồng người sẽ luônsứ mệnhcao cả của MUCE.
20200204_110420.jpg
20200204_110456.jpg
Tập thể lãnh đạo trồng cây trong khuôn viên trường
 20200204_093529.jpg
Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân (Hồ Chí Minh)
Buổi gặp mặt chúc Tết và hoạt động trồng cây đầu Xuân Canh Tý diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao để chuẩn bị bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới và đạt hiệu quả cao nhất trong một thập kỷ mới. Cùng chúc cho MUCE ngày càng phát triển, đáp ứng kỳ vọng, mong mỏi của toàn thể cán bộ, giảng viên cũng như xã hội.

Tin bài, ảnh: Hồng Thư