logo
Đội tuyển MUCE lần đầu tiên tham dự đã xuất sắc đạt giải ba chung kết cuộc thi “The Future Civil Engineers”

 Ngày 24/04/2022, tại vòng Chung kết cuộc thi “The Future Civil Engineers” lần VI năm 2022 do Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh (HCMUTE) đăng cai tổ chức. Đội tuyển MUCE đã xuất sắc tranh tài và xứng đáng đạt giải ba chung cuộc.

Cuộc thi “The Future Civil Engineers” là cuộc thi học thuật chuyên ngành xây dựng được tổ chức bởi Khoa Xây dựng, HCMUTE, đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên của các trường đào tạo về Xây dựng ở khu vực miền Nam và đến nay cũng đã có sự góp mặt của đội đến từ miền Trung cùng tham gia. Đây là một sân chơi lành mạnh, trí tuệ, sáng tạo, vận động bổ ích và lý thú cho các bạn sinh viên, là cơ hội để các bạn có thể giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập.
Đội tuyển MUCE gồm 3 giảng viên và 5 sinh viên
Đội tuyển MUCE và tác phẩm dự thi “Vườn sen trên biển”
Đội tuyển MUCE gồm 05 sinh viên:
1.    Huỳnh Minh Dương – Lớp D18X3 – Đội trưởng
2.    Lê Minh Hiếu - Lớp D18X4
3.    Phan Hoài Nam – Lớp D19X4
4.    Lê Hoàng Minh Nhân – Lớp D18X1
5.    Lê Bùi Anh Trực – Lớp D19X1
Vượt qua vòng thi Sơ loại, phần thi Mô hình, đội MUCE đã lọt vào 6 đội chơi xuất sắc nhất. Tiếp tục tham dự vòng “Technical Tour” thông qua chuyến tham quan thực tế tìm hiểu về các công trình xây dựng.
Vào ngày 24/4/2022, MUCE chính thức bước vào vòng thi chung kết “Future Civil Engineering Prize” với các vòng thi: xây dựng mô hình 3D, phương án kết cấu bằng các phần mềm chuyên dụng; đặc biệt là phần thi khởi động và thuyết trình bằng Tiếng Anh. Kết quả được Ban tổ chức đánh giá cao về tính nhân văn của mô hình cũng như chuyên môn của Đội. Kết quả giải 3 chung cuộc là thành tích rất đáng biểu dương trong lần đầu tiên tham gia của Đội Khoa Xây dựng – MUCE.
Xin chúc mừng thầy và trò Khoa Xây dựng MUCE!
Một số hình ảnh của đội MUCE tại cuộc thi (Nguồn từ Ban tổ chức)
 
 
Tin bài: Truyền thông MUCE