Chương trình trao đổi hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng Miền Trung và Công ty TNHH Esuhai

BỘ XÂY DỰNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG
MIỀN TRUNG
Số: 49 /KH-ĐHXDMT
Phú Yên, ngày 14 tháng 09 năm 2022

KẾ HOẠCH
Trường Đại học Xây dựng Miền Trung xây dựng Kế hoạch chương trình trao đổi hợp tác với Công ty TNHH Esuhai, cụ thể như sau:
1. Thời gian và địa điểm
-       Thời gian: 9h00 – 17h00, ngày 20/9/2022.
-       Địa điểm: Cơ sở B, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, 195 Hà Huy Tập, Bình Kiến,Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
2. Thành phần tham gia
-  Lãnh đạo và các thành viên Công ty TNHH Esuhai.
- Trường Đại học Xây dựng Miền Trung: Đại diện Hội đồng trường, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, sinh viên quan tâm đến chương trình.
3.    Chương trình dự kiến
Địa điểm
09:00- 9:30
Tham quan trường
khu A, B
09:30- 11h30
Trao đổi hợp tác chiến lược liên kết giữa
trường Đại học Xây Dựng Miền Trung
và Công ty TNHH Esuhai
Phòng họp T2-B1
15:00- 17:00
Hội thảo “Cơ hội việc làm tại Nhật Bản”
Hội trường B2

4.    Triển khai thực hiện
4.1.       Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế (P. KH&HTQT)
- Chịu trách nhiệm lên kế hoạch chương trình tổng thể và thông báo tới các đơn vị có liên quan.
- Phối hợp với các đơn vị có liên quan trong quá trình tổ chức chương trình.
- Lên dự toán tổng thể chương trình và trình phê duyệt, thanh quyết toán.
4.2.       Phòng Tổ chức Hành chính
- Chịu trách nhiệm thu xếp, đưa đón các thành viên công ty TNHH Esuhai đến tham dự chương trình (nếu cần).
- Phối hợp với Phòng KH&HTQT để tổ chức chương trình.
4.3.       Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên
- Chịu trách nhiệm điều động và quản lý sinh viên tham gia chương trình hội thảo và thông tin cho sinh viên tham dự đầy đủ đúng giờ.
- Đề xuất chính sách khuyến khích, động viên sinh viên đăng kí tham gia chương trình.
4.4.       Phòng Quản lý Đào tạo
-  Bộ phận truyền thông viết bài đưa tin lên fanpage, website của nhà trường.
- Bộ phận quan hệ doanh nghiệp phối hợp với Phòng KH&HTQT để tổ chức chương trình.
4.5.       Trung tâm Ứng dụng và Đào tạo Nghề
- Phối hợp với Phòng KH&HTQT để tổ chức chương trình.
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị phòng họp, hội trường, công tác vệ sinh, nước uống (4 thùng nước 350ml, 2 bình nước Vikoda 19L), các banner trang trí (nếu cần), âm thanh, micro và dự trù chi phí liên quan.
4.6.       Các đơn vị thuộc và trực thuộc trường khác:
Trưởng/ phụ trách các đơn vị đại diện đơn vị tham gia chương trình và thông báo đến cán bộ, giảng viên quan tâm, tham dự chương trình.
Trên đây là kế hoạch tổ chức chương trình trao đổi hợp tác với Công ty TNHH Esuhai. Nhà trường thông báo đến các đơn vị được phân công nhiệm vụ được biết và thực hiện các công việc được phân công nhanh chóng và kịp thời.
Mọi thông tin trao đổi công việc, vui lòng liên hệ ThS. Ngô Đình Thành, Phó Trưởng phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, điện thoại liên lạc: 0948 500 966, email: ngodinhthanh@muce.edu.vn.

Nơi nhận:
- HĐT, BGH (b/c);