ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023)

Ngày 02/02/2023, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE)tổ chức đoàn đại biểu do Trưởng đoàn là đồng chí Phạm Ngọc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường; vinh dự tham gia Chương trình kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), với chủ đề “Tự hào là đảng viên” do tỉnh đoàn Phú Yên tổ chứctại Nhà thờ Bác Hồ (xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa). Nhân dịp này MUCE cũng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú.
Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), qua đó tuyên truyền, giáo dục về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử của dân tộc, lòng yêu nước với giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên; khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ đối với sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời thể hiện vai trò xung kích, sáng tạo, sự quyết tâm của đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện các công trình, phần việc lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và quyết tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027. MUCE tham gia Chương trình với tinh thần phấn khởi với lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh.
 TS. Phạm Ngọc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường, dâng hương tại Lễ Báo công dâng Bác.
Dưới ngọn cờ quang vinh của Đảng, Đảng uỷ MUCE xin hứa nguyện đoàn kết một lòng vì sự nghiệp giáo dục cao cả. Tiếp tục phấn đấu nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên; phát huy quyền làm chủ của nhân dân, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân; tăng cường hiệu lực hiệu quả hoạt động của chính quyền; đẩy mạnh cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, lãng phí; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người... quyết tâm xây dựng Nhà trường văn minh, phát triển nhanh và bền vững.
Đoàn đại biểu MUCE tham gia Chương trình
Tại Chương trình chào mừng ý nghĩa này, có 2 đảng viên của MUCE vinh dự được tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu cấp tỉnh là Huỳnh Minh Dương và Nguyễn Thị Thu Hiền. Chúc mừng 2 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào.
Tuyên dương gương đảng viên trẻ tiêu biểu cấp tỉnh Huỳnh Minh Dương và Nguyễn Thị Thu Hiền (đứng thứ 2 và 3 tính từ bên trái qua)
Nhân dịp này, được sự cho phép của Thành uỷ Tuy Hoà, Đảng uỷ MUCE tổ chức kết nạp đảng viên mới cho 04 sinh viên ưu tú là: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Nguyễn Đắc Thắng, Vũ Hoài Nam, Nguyễn Thị Kim Lài. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Lê Văn Khôi - Bí thư Chi bộ Công tác sinh viên đã trao Quyết định kết nạp đảng viên và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 4 đồng chí trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Lễ kết nạp 4 đảng viên mới
Chúc mừng 04 đảng viên mới của MUCE nhận học bổng từ Ban thường vụ Tỉnh đoàn Phú Yên.
Để các bạn đoàn viên ưu tú có cơ hội đứng vào hàng ngũ của Đảng, Đoàn Thanh niên chủ động giới thiệu Danh sách đoàn viên ưu tú để cấp uỷ Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp.
Đoàn Thanh niên giới thiệu Danh sách đoàn viên ưu tú để cấp uỷ Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp.
Chương trình Tết trồng cây tại “Vườn cây ơn Bác” là hoạt động ý nghĩa nhắc nhở chúng ta cứ mỗi mùa xuân về, chúng ta lại hướng đến mừng Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, mừng đất nước Việt Nam đang trên con đường đổi mới phát triển tươi sáng. Chào mừng Xuân Quý Mão - 2023 năm nay, Đảng ta vừa tròn 93 mùa xuân. Chặng đường 93 năm qua, kể từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời ngày 3/2/1930 cho đến nay; Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta làm nên những kỳ tích vĩ đại trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Càng tự hào bao nhiêu, mỗi cán bộ, đảng viên chúng ta càng đề cao trách nhiệm hơn nữa, phát huy thắng lợi và truyền thống vẻ vang của Đảng và của Nhà trường vào thời kỳ mới của sự nghiệp cách mạng.
TS. Phạm Ngọc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường (đứng ngoài cùng bên phải), tham gia chương trình Tết trồng cây tại “Vườn cây ơn Bác”
Tin bài: Truyền thông MUCE