Thông báo Tuyển Cựu Sinh viên, Sinh viên tham gia chương trình "Tiếp sức người lao động và Ngày hội tuyển dụng, việc làm" năm 2024

THÔNG BÁO

Tuyển Cựu Sinh viên, Sinh viên tham gia chương trình "Tiếp sức người lao động và Ngày hội tuyển dụng, việc làm" năm 2024.
Theo công văn số 06-CV/TTNPY-DVVL về việc đề nghị phối hợp giới thiệu sinh viên tham gia chương trình "Tiếp sức người lao động và Ngày hội tuyển dụng, việc làm" năm 2024 của Trung tâm Thanh thiếu nhi Phú Yên. Nhà trường thông báo đến sinh viên, cựu sinh viên nội dung đăng ký tham gia chương trình cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham gia: Sinh viên đã tốt nghiệp và sinh viên năm cuối đang học tập tại trường;
2. Số lượng tham gia: 15 người
3. Thời gian tham gia: ngày 08/3/2024-09/3/2024, Hạn cuối cùng đăng ký tham gia: 11h ngày 05/3/2024.
4. Địa điểm tham gia: Trường Cao đẳng Kinh tế Tp. HCM
5. Kinh phí tham gia: Ban tổ chức chương trình hỗ trợ tiền vé xe lượt đi và lượt về; ăn, uống tự túc.
6. Lợi ích khi tham gia chương trình: Có cơ hội tiếp cận nghề nghiệp và tuyển dụng cùng 50 Doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.
7. Thông tin hỗ trợ: Cựu Sinh viên, Sinh viên đăng ký tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký trực tiếp trên fanpage của trường hoặc nhắn tin qua số zalo 0886224968 (thầy Đinh Gia Tuấn). Nội dung nhắn tin đăng ký: "Đăng ký tham gia chương trình TSNLD và NHVL 2024". Cán bộ Trung tâm Truyền thông và Quan hệ Doanh nghiệp sẽ xác nhận, tư vấn thêm về chương trình và cập nhật vào danh sách tham gia chương trình.