CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC KIẾN THỨC VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2024

Ngày 23/3/2024, Tại hội trường B2, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, Đoàn Thanh niên, Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Phú Yên đồng tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) cho sinh viên. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa trong Tháng Thanh niên năm 2024.
Toàn cảnh Chương trình
Tại chương trình, sinh viên đã được nghe báo cáo về tình hình TTATGT trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông và những biện pháp phòng ngừa, nhắc nhở việc tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, đồng thời nêu cao vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với việc đảm bảo TTATGT.
TS. Phạm Ngọc Tiến - Chủ tịch Hội đồng trường, phát biểu khai mạc chương trình

Thiếu tá Đào Thị Ngọc May - Phó đội trưởng đội tuyên truyền phòng CSGT, Công an tỉnh Phú Yên.

Thông qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT, góp phần ngăn chặn, hạn chế và làm giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật về TTATGT, các vụ tai nạn giao thông liên quan đến sinh viên.
Một số hình ảnh sinh viên MUCE tham gia tương tác tại nội dung “Tìm hiểu về giao thông đường bộ”:

Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE