Tổ chức Giải bóng đá kết nối ngành Cầu đường Phú Yên lần 3

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, trong thời gian từ ngày 14/9/2018- 16/9/2018, Khoa Cầu đường- Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã đăng cai tổ chức Giải bóng đá kết nối ngành Cầu đường Phú Yên lần 3.
Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 8 đội bóng đến từ các đơn vị đóng trên địa bàn tỉnh Phú Yên, gồm:
1. Khoa Cầu đường - Trường Đại Học Xây Dựng Miền Trung;
2. Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng Phú Yên;
3. Công ty CP Đầu tư phát triển Phú Yên;
4. Công ty CP Quản lý và sửa chữa đường bộ Phú Yên;
5. Xí nghiệp TVXD Công trình giao thông 5.1;
6. Công ty TNHH Tư vấn thiết kế D-R-B;
7. Công ty CP Tư vấn xây dựng Thuận Nam;
8. Sở GTVT Phú Yên và Công ty TNHH Tư vấn xây dựng AKT.
Với mục đích rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cầu đường trên địa bàn tỉnh, giải bóng đá đã khép lại trong bầu không khí thân thiện, vui vẻ với chức vô địch thuộc về Công ty TNHH tư vấn thiết kế D-R-B; Xí nghiệp TVXD Công trình giao thông 5.1 đạt giải nhì và giải ba thuộc về Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng Phú Yên.
Một số hình ảnh của giải đấu
Các đội tham dự tại lễ khai mạc
Công ty TNHH Tư vấn thiết kế D-R-B đoạt cúp vô địch
Các đội tham gia chụp hình lưu niệm