Đại học Xây dựng Miền Trung gặp gỡ và làm việc với đoàn lãnh đạo trường Đại học Công nghệ Quốc gia Seoul và Đại học Jeonju

Trong trung tuần tháng 5/2019, Ban lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE)đã có buổi làm việc với lãnh đạo 2 trường đại học Hàn Quốc: Trường Đại học Công nghệ Quốc gia Seoul (SeoulTech) và Đại học Jeonju.
Với SeoulTech, đối tác đã ký thỏa thuận hợp tác với Nhà trường, đây là lần gặp mặt làm việc chính thức của lãnh đạo 2 trường. Trong buổi làm việc tại Hà Nội, hai bên đã đi đến thống nhất sẽ thúc đẩy thực hiện các nội dung hợp tác từ năm nay, trong đó chủ yếu là lĩnh vực hợp tác trong nghiên cứu khoa học, khai thác dự án nghiên cứu từ các quỹ hỗ trợ ở Hàn Quốc, Việt Nam và các tổ chức khác trên thế giới; giới thiệu Giáo sư hướng dẫn Cao học và Nghiên cứu sinh cho lực lượng giảng viên của trường; tổ chức giao lưu văn hoá giữa cán bộ giảng viên, sinh viên 2 trường, giúp gắn kết mối quan hệ đối tác giữa hai bên.
Đối với Đại học Jeonju, đối tác hợp tác tiềm năng của nhà trường, trong lần làm việc này, lãnh đạo hai trường gặp nhau tại phân hiệu Đà Nẵng đã trao đổi về hình thức đào tạo liên kết theo mô hình 2+1+2, 3+2, về nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hoá. Bước đầu, MUCE sẽ nghiên cứu chương trình đào tạo của Đại học Jeonju cũng như tổng quan giáo dục đại học tại Hàn Quốc, từ đó tìm kiếm các hình thức hợp tác phù hợp với cả hai Nhà trường, đi đến thảo luận thống nhất nội dung hợp tác. Trường Đại học Jeonju cũng bày tỏ mong muốn mở Trung tâm tiếng Hàn tại cơ sở MUCE tại tỉnh Phú Yên và Thành phố Đà Nẵng.
Nhân dịp này, lãnh đạo Đại học SeoulTech và Đại học Jeonju cũng gửi lời mời lãnh đạo Nhà trường đến thăm cơ sở của trường tại Hàn Quốc trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc
Description: D:\9. CONG VIEC CHUNG NHA TRUONG\VIET TIN\2019\Lam viec va ky MoU voi DH SeoulTech va DH Joenju\59853148_1082557272132725_1289097668974346240_n.jpg
Hiệu trưởng Nguyễn Vũ Phương và Hiệu trưởng Kim Jong Ho -ĐH SeoulTech(ngồi thứ hai từ trái sang phải) trong buổi thảo luận thúc đẩy thực hiện các điều khoản thỏa thuận hợp tác tại Hà Nội

Hiệu trưởng Nguyễn Vũ Phương và giảng viên ĐHXD Miền Trung trong buổi thảo luận nội dung hợp tác với đại diện lãnh đạo ĐH Jeonju tại phân hiệu MUCE tại Đà Nẵng