Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng tổ chức Lễ Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Đại học Khóa D15 ngành Kinh tế Xây dựng và ngành Quản lý Xây dựng.

Ngày 20/7/2020, Tại Phòng A2.203, Khu A, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng đã tổ chức Khai mạc Lễ Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Đại học(ĐATN) Khoá D15KX, QX đợt 2
Đến dự buổi lễ Khai mạc có PGS.TS Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng, TS. Trịnh Hồng Việt - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Thị Quỳnh Như - Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng Tiểu ban chấm ĐATN, TS. Nguyễn Thị Kim Trọng - Trưởng Khoa Kinh tếvà Quản lý Xây dựng, ThS. Nguyễn Nguyên Khang - Trưởng Phòng TC-HC và các Thầy cô, các bạn sinh viên.
Trải qua hơn 2 tháng với sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các Giảng viên hướng dẫn, đợt tốt nghiệp lần này có 27 sinh viên ngành Kinh tế Xây dựng và Quản lý Xây dựng tham gia bảo vệ đồ án.
Lễ bảo vệ ĐATN Khoá D15KX, QX Đợt 2 đã thành công tốt đẹp. Các bạn sinh viên tự tin trình bày và trả lời hầu hết các câu hỏi của Hội đồng. Kết quả 27/27 SV bảo vệ thành công ĐATN của mình.
Lễ bảo vệ diễn ra trong 04 buổi, đến 11h00 ngày 22/7 bế mạc bảo vệ ĐATN.
Một số hình ảnh:
PGS.TS Nguyễn Vũ Phương phát biểu chỉ đạo tại Lễ bảo vệ ĐATN
TS. Nguyễn Thị Kim Trọng-Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng phát biểu khai mạc Lễ bảo vệ ĐATN

Hội đồng chấm tốt nghiệp

Hội đồng Bảo vệ ĐATN chụp ảnh kỷ niệm
   Tin bài, ảnh: Văn Cần