Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Trong niềm hân hoan của ngành giáo dục và đào tạo chào đón năm học mới; chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng; trong không khí phấn khởi thi đua hướng tới Kỷ niệm 45 năm truyền thống đào tạo và 10 năm thành lập trường Đại học xây dựng Miền Trung (MUCE);  ngày 17/10/2020, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021, Lễ Khai giảng năm học mới đã được tổ chức thành công với tinh thần phấn khởi, tự hào và tràn ngập niềm hi vọng.
MUCE vui mừng đón tiếp TS. Lê Quang Hùng - Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Đ/c Phan Đình Phùng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên; lãnh đạo các sở ban ngành địa phương; lãnh đạo Hội Kiến trúc sư VN, Hội Mỹ Thuật VN, Hội Điện ảnh VN, CLB KTS Trẻ; Hiệu trưởng và nguyên Hiệu trưởng các Trường ĐH; Viện trưởng Kiến Trúc, Quy Hoạch, Môi Trường; Hiệu trưởng các trường PTTH; Tổng Giám đốc 5 Tập đoàn lớn, hơn 20 Giám đốc doanh nghiệp; 6 tổ chức Quốc tế với 9 chuyên gia cao cấp nước ngoài ở Việt Nam; 70 Kiến trúc sư và họa sĩ; ngoài ra cón có nhiều khách mời quan trọng khác.
Về phía MUCE có PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Quỳnh Như - Chủ tịch Hội đồng Trường; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Trường; viên chức, người lao động và hơn 500 sinh viên đại diện các khóa cùng tham dự lễ.

PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chào mừng và báo cáo kết quả năm học vừa qua
P1010917.JPGTS. Lê Quang Hùng - Thứ trưởng Bộ Xây dựng, đánh trống Khai giảng năm học mới
20201017_165147.jpgĐ/c Phan Đình Phùng - Phó chủ tịch UBND tỉnh PhúYên phát biểu chúc mừng Lễ Khai giảng
Trong diễn văn khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng MUCE nhấn mạnh: năm học qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn trước sự tác động của đại dịch Covid-19, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo Bộ Xây dựng, tỉnh Phú Yên; sự đoàn kết, tâm huyết của tập thể nhà trường và toàn thể sinh viên, MUCE đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trường luôn chú trọng công tác tự đánh giá, kiểm định chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Trường tiếp tục khẳng định năng lực nghiên cứu khoa học qua việc thực hiện đa dạng các hoạt động khoa học và công nghệ. Bên cạnh đó, Trường không ngừng thúc đẩy các hoạt động hợp tác với cơ quan, doanh nghiệp ở địa phương và các tỉnh thành trong việc hợp tác nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao công nghệ.
20201017_102603(0).jpgNhân dịp này MUCE tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn, học thuật cấp Khoa cũng như tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác như Đại học Xây dựng; Đại học Xây dựng Miền Tây; Viện Kiến trúc quốc gia; Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn; iGroup Việt Nam và 12D solutions.
MUCE ký kết hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhân dịp Khai giảng
20201017_105222.jpgLãnh đạo Bộ Xây dựng và tỉnh Phú Yên chứng kiến và chúc mừng lễ ký kết
20201017_080840(0).jpgKhai mạc triển lãm Kiến trúc và Nội thất của KTS Vico Magistrertti tại sảnh hiệu bộ MUCE do Đại sứ quán Italia tại Việt Nam phối hợp tổ chức
Lễ Khai giảng được coi là sự kiện quan trọng, đánh dấu năm học mới đã bắt đầu. Để tiếp tục thực hiện sứ mệnh và vai trò của mình, MUCE tập trung triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2020 - 2021 theo kế hoạch đã đề ra. MUCE cam kết luôn đồng hành với các tỉnh thành trong khu vực và cả nước về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tư vấn kế hoạch và chiến lược phục vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội cho các địa phương và vùng. Với truyền thống đoàn kết và tâm huyết trong sự nghiệp trồng người, nhất định MUCE sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong bối cảnh hiện tại, tiếp tục đưa Nhà trường lên tầm cao mới.
Một số hình ảnh:
20201017_084556.jpgVăn nghệ chào mừng Khai giảng
20201017_094041.jpgĐại diện tân sinh viên khóa 2020 phát biểu
P1010931.JPG PGS.TS Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng MUCE trao học bổng cho 2 tân sinh viên thủ khoa
P1010937.JPG
 Phó Hiệu trưởng MUCE- Phan Văn Huệ nhận hỗ trợ học bổng từ Thứ trưởng Bộ Xây dựng TS. Lê Quang Hùng

20201017_164457.jpgMUCE trân trọng cảm ơn quý đơn vị, nhà tài trợ
P1010948.JPGĐại biểu chụp ảnh kỉ niệm