ĐOÀN CÁN BỘ HỘI CẤP THOÁT NƯỚC VIỆT NAM THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG

Ngày 15/08/2023, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) vui mừng chào đón đoàn công tác Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam do Trưởng đoàn là ông Trần Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội đến thăm và làm việc.
Tại buổi làm việc này, lãnh đạo MUCE và Hội đều thống nhất cao tinh thần hợp tác, kết nối nhằm tăng cường chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, nước và thoát nước, đặc biệt là lĩnh vực đào tạo nâng cao năng lực, kết nối hội viên, sát hạch chứng chỉ hành nghề, tham gia dự thi giải thưởng đồ án tốt nghiệp xuất sắc về cấp thoát nước ....
TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE, phát biểu chào đón đoàn cán bộ Hội CTN Việt Nam.
Ban lãnh đạo MUCE chụp ảnh kỉ niệm với đoàn công tác Hội CTN VN
Hội CTN VN tham quan khuôn viên MUCE