TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG THAM GIA TỌA ĐÀM “TRI THỨC TẠO GIÁ TRỊ” NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

Ngày 20/11/2023, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã tham dự buổi Tọa đàm “Tri thức tạo giá trị” do Tập đoàn Đèo Cả cùng trường THPT Nguyễn Huệ đồng tổ chức trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Nguyễn Huệ.

Đoàn đại biểu MUCE tại Tọa đàm “Tri thức tạo giá trị”

Trong tọa đàm “Tri thức tạo giá trị”, TS. Nguyễn Thị Kim Trọng - Trưởng khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng (MUCE) đã có phần tham gia giao lưu chia sẻ cùng với ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả và ThS Lê Văn Son - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ.
TS. Nguyễn Thị Kim Trọng - Trưởng khoa Kinh tế & Quản lý xây dựng (MUCE) tham gia giao lưu tại Tọa đàm
Tọa đàm xoay quanh định hướng hành trang cho các em học sinh, những điều các em cần biết, những việc cần làm để chuẩn bị tốt cho việc học tập và phát triển bản thân trong tương lai, đồng thời, chia sẻ định hướng hành trang cho các em học sinh dưới góc độ doanh nghiệp.

Tin bài: Truyền thông MUCE