TIẾP ĐÓN TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY GAEA - FIELD NHẬT BẢN ĐỂ TRAO ĐỔI CƠ HỘI HỢP TÁC TRONG ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG NGUỒN NHÂN LỰC

Ngày 08/3/2024, Ban lãnh đạo Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty Thiết kế xây dựng và Kiến trúc GAEA – FIELD- Nhật Bản để thảo luận về cơ hội hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực đi làm việc tại Nhật Bản.
Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Xây dựng Miền Trung có TS. Phạm Ngọc Tiến-Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Đức Thường-Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tại buổi làm việc, TS. Phạm Ngọc Tiến – Chủ tịch Hội đồng trường, đã trình bày các mong muốn hợp tác của Nhà trường với Công ty Gaea - Fieldvề lĩnh vực kiến trúc, xây dựng dân dụng, … Trong đó đặc biệt nhấn mạnh về chuỗi giá trị nghề nghiệp dành cho sinh viên Đại học Xây dựng Miền Trung ngay từ khâu đào tạo kiến thức, kỹ năng, thái độ, văn hóa làm việc cho sinh viên các ngành, học tiếng Nhật, quy tắc làm việc trong đơn vị tiếp nhận tại Nhật Bản.Trường Đại học Xây dựng Miền Trung luôn chú trọng trong đổi mới chương trình dạy và học nhằm nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên. Do đó, trong quá trình đào tạo, bên cạnh xây dựng các chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng thực hành, đáp ứng nhu cầu của xã hội, trường còn rất quan tâm trong hoạt động hợp tác đưa sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản với chương trình thực tập Internship. Buổi gặp mặt và làm việc này mở ra nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm thú vị, hữu ích cho sinh viên MUCE trong quá trình trau dồi bản thân để hội nhập cùng thị trường lao động trong nước và quốc tế.
Tổng quan buổi làm việc
Ông Endo Yoichi – Tổng Giám đốc Công ty Gaea – Field, Nhật Bản (bên trái) và cộng sự Võ Anh Hiền - Nhân viên phòng kinh doanh
Ông Võ Anh Hiền - Nhân viên phòng kinh doanh, giới thiệu về Công ty Gaea – Field, Nhật Bản
Công ty Gaea – Field, Nhật Bản đã gặp mặt và trao đổi  trực tiếp với các bạn sinh viên MUCE
Công ty Gaea – Field, Nhật Bản giải đáp những thắc mắc cho các bạn sinh viên quan tâm tới cơ hội làm việc tại Nhật Bản.
Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE