LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG, HỆ ĐÀO TẠO CHÍNH QUY KHÓA D18X

Ngày 25/12/2022, Khoa Xây dựng của Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã tổ chức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy ngành Kỹ thuật xây dựng tại 6 tiểu ban. Tỷ lệ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đạt 98%.
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp không chỉ là một dấu mốc quan trọng để đánh giá năng lực, thành quả của sinh viên trong suốt khoảng thời gian dài nỗ lực, cố gắng phấn đấu dưới mái trường đại học mà còn là cơ hội cho mỗi sinh viên có dịp được công bố các kết quả nghiên cứu đầu tay. Đây cũng là thời mốc đánh dấu kết thúc quãng đời sinh viên với bao kỷ niệm buồn, vui dưới mái trường Đại học Xây dựng Miền Trung thân yêu và là bước khởi đầu cho hành trang nghề nghiệp trong tương lai. Sau hơn 4 tháng làm đồ án tốt nghiệp, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên thuộc các Tiểu ban hướng dẫn, có 113 bạn sinh viên đã thể hiện đầy đủ các nội dung yêu cầu trong đề cương chi tiết đồ án tốt nghiệp phần Kiến trúc, Kết cấu, Nền móng, Kỹ thuật thi công và Tổ chức thi công và đạt điều kiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp.
Lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp khoá D18X tại Hội trường B
Trải qua quá trình học tập, nghiên cứu và làm đồ án, dưới sự hướng dẫn, quan tâm chu đáo, đầy nhiệt huyết của các giảng viên hướng dẫn chuyên môn, sinh viên khoá D18X không chỉ tiếp thu được nhiều kiến thức mà còn học hỏi được ở các giảng viên tinh thần làm việc nghiêm túc, thái độ say mê và nhiệt huyết trong công việc cũng như trong nghiên cứu khoa học.
TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE, phát biểu chỉ đạo, và khai mạc buổi lễ bảo vệ ĐATN ngành kỹ thuật xây dựng khóa D18X.
TS. Nguyễn Văn Hải - Phụ trách Khoa Xây dựng, báo cáo tổng kết khoá học D18X.
Sau Lễ khai mạc, 113 bạn sinh viên D18X được chia về 06 tiểu ban chấm đồ án tốt nghiệp để thuyết trình về đồ án của mình và cố gắng hoàn thành với kết quả tốt nhất. Sau một ngày làm việc căng thẳng đã có 111 bạn sinh viên bảo vệ đạt yêu cầu, đạt tỷ lệ 98%.
Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người. Rút kinh nghiệm từ các khóa đào tạo trước, sinh viên đã có nhiều tiến bộ trong cách trình bày đồ án cũng như khả năng trả lời các câu hỏi của Hội đồng bảo vệ. Chất lượng đồ án của sinh viên ngày càng được tăng lên rõ rệt. Các Hội đồng bảo vệ đã làm việc khách quan để đưa ra những nhận xét, góp ý cho sinh viên hoàn thiện tốt hơn đồ án của mình.
Sự chuẩn bị chu đáo để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ là lời cảm ơn ý nghĩa của các bạn sinh viên gửi đến quý Thầy Cô và gia đình. Sau hôm nay, các bạn chuẩn bị tiến bước vào cuộc đời, để thể hiện những kiến thức đã tích luỹ bấy lâu, để đón bắt những trải nghiệm mới, để trưởng thành và tự do theo đuổi những ước mơ, hoài bão của mình. MUCE chúc các bạn thành công và MUCE luôn chào đón các bạn quay lại trường tiếp tục tham gia học tập và nghiên cứu ở bậc học cao hơn.
Một số hình ảnh bảo vệ ĐATN tại các tiểu ban:

Hội đồng chụp ảnh kỉ niệm cùng sinh viên D18X
Tin bài: Truyền thông MUCE