ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG MIỀN TRUNG TỔ CHỨC RA QUÂN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam 09/01/1950 – 09/01/2023, sáng ngày 06/01/2023 Đoàn thanh niên Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023 với chủ đề “Kết nối yêu thương”.
Đến tham dự chương trình có TS.Phan Văn Huệ – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Phạm Ngọc Tiến – UV.BTV Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trịnh Tiến Dũng- Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên và các đồng chí thường trực Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường cùng hơn 100 chiến sĩ tình nguyện.
Phát biểu tại buổi ra quân, thầy TS. Phan Văn Huệ đã đánh giá cao tình thần tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường, đồng thời nhắc nhở động viên các chiến sĩ tham gia phải đảm bảo sức khỏe, an toàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.
Chiến dịch Xuân tình nguyện năm nay được chia thành 4 đội hình tham gia tại 04 địa bàn gồm: xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân; xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa; xã Ea Trol, huyện Sông Hinh và Trung tâm hỗ trợ và phát triển Giáo dục hòa nhập Phú Yên, với nhiều hoạt động ý nghĩa như dọn dẹp nhà cho gia đình neo đơn, tặng quà tết cho các hộ gia đình khó khăn, tặng các suất học bổng cho thiếu nhi, tổ chức hoạt động gói bánh chưng, bánh tét và các trò chơi dân gian, các hoạt động giao lưu văn hóa - văn nghệ. Đây sẽ là dịp để các bạn sinh viên Trường Đại học Xây dựng Miền Trung góp một phần công sức của mình cho các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, cũng là dịp để rèn luyện, nuôi dưỡng lòng nhân ái và tinh thần thiện nguyện, cống hiến khả năng và sức lực của mình vì một xã hội tốt đẹp hơn.
Tin bài và ảnh: Lê Trọng Hoài
Một số hình ảnh minh họa
Toàn cảnh buổi ra quân
Đ/c Huỳnh Minh Dương báo cáo các nội dung thực hiện trong chiến dịch