HỘI SINH VIÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Thực hiện chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023 do Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên Nhà trường phát động, ngày 08/01/2023 tại xã Hòa Xuân Đông, thị xã Đông Hòa, Hội Sinh Viên Trường Đại học Xây dựng Miền Trung đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đông Hòa tổ chức thành công chương trình Xuân tình nguyện năm 2023

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Đức Duy – Phó bí thư đảng ủy – chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Huỳnh Minh Dương – Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường, các tình nguyện viên của CLB Tình nguyện MUCE và đông đảo bà con nhân dân của địa phương.
Trong chương trình Hội Sinh viên đã trao tặng 70 suất quà, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, tặng 10 suất học bổng mỗi suất 300.000 đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.
Ngoài ra Hội Sinh viên cũng đã tổ chức các hoạt động ra quân dọn vệ sinh, làm sạch cỏ và thắp hương tại nhà bia chiến công Núi Hiềm (thôn Phú Khê 1, xã Hòa Xuân Đông), tổ chức các hoạt động giao lưu, sinh hoạt tập thể giữa sinh viên nhà trường và đoàn viên thanh niên của xã.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Đức Duy – Phó bí thư đảng ủy – chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hòa Xuân Đông đã đánh giá cao tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của sinh viên, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã quan tâm chia sẻ đến các hộ gia đình khó khăn ở địa phương.
Chiến dịch Xuân tình nguyện là một hoạt động thường niên, đã trở thành một nét đẹp của tuổi trẻ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, các hoạt động được tổ chức đa dạng, phong phú chính là món quà Tết đầy ấm áp, ý nghĩa nhằm góp phần mang niềm vui đến với những hoàn cảnh kém may mắn, cũng như đem hết nhiệt huyết, trí tuệ, sức lực của tuổi trẻ đóng góp cho đất nước, quê hương.
Tin bài: Trọng Hoài
Đ/c Huỳnh Minh Dương – Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu tại chương trình
Các đồng chí đại biểu tặng học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi
Các đồng chí đại biểu tặng quà tết cho bà con