MUCE CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH HỘI VIÊN HIỆP HỘI PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC LOGISTICS VIỆT NAM (VALOMA)

Chiều ngày 06/4/2023, Hiệp hội Phát triển nhân lực logistics Việt Nam (Valoma) trao quyết định chứng nhận Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) trở thành hội viên chính thức của hiệp hội.
Đây là sự kiện đánh dấu cho nỗ lực không ngừng của Trường Đại học Xây dựng Miền Trung trên con đường phát triển theo định hướng đào tạo đa ngành với chất lượng giáo dục cao và uy tín. Đặc biệt, đối với ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tiệm cận chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nhân sự từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Logistics, đầu tư kinh doanh quốc tế, quản lý chuỗi cung ứng và các hoạt động kinh doanh quốc tế.
PGS.TS. Hồ Thị Thu Hòa - Phó chủ tịch Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam (VALOMA) trao Quyết định
Sự kiện nhằm thúc đẩy, hỗ trợ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung trong công tác đào tạo, nâng cao chuyên môn, mở rộng cơ hội trao đổi, liên kết, hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng; tăng năng lực cạnh tranh và phát triển dịch vụ logistics ở Việt Nam.
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE