TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI CÔNG TY NISHIKENSEKE VÀ CÔNG TY BIDICO VIỆT NHẬT

Ngày 18/4/2023, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) hân hạnh chào đón đại diện 2 doanh nghiệp là Công ty Nishikenseke và Công ty Bidico Việt Nhật đến thăm và trao đổi về các nội dung chuyên môn liên quan đến lĩnh vực xây dựng.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về những nội dung, chương trình hoạt động: cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực như công nghệ kỹ thuật xây dựng như: công nghệ kỹ thuật xây dựng tiêu chuẩn Nhật Bản; cử chuyên gia về trao đổi, đào tạo công nghệ BIM, các kỹ thuật xây dựng hầm, nhà cao tầng, sây bay, hải cảng… ; trao đổi thông tin chương trình thực tập cho sinh viên tại Công ty Bidico Việt Nhật (Văn phòng đại diện tại Đông Hòa, Phú Yên), cơ hội việc làm tại Nhật Bản.

MUCE chào đón đại diện 2 công ty Nishikenseke và Bidico Việt Nhật
Toàn cảnh buổi gặp gỡ
TS. Phạm Ngọc Tiến – Chủ tịch Hội đồng trường, phát biểu chào đón đại biểu
Ông Tagami Minoru - Giám đốc kinh doanh đối ngoại, Công ty Nishikenseke, phát biểu tại buổi làm việc
Đại diện trường Đại học Xây dụng Miền Trung, Chủ tịch Hội đồng trường - TS Phạm Ngọc Tiến cho biết: việc gặp gỡ và thảo luận về những nội dung chuyên môn trong tương lai hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra cơ hội việc làm và gia tăng tỷ lệ sinh viên làm đúng ngành sau tốt nghiệp; tạo điều kiện cho trường tiếp cận những công nghệ sản xuất mới, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đổi mới chương trình giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Ông bày tỏ mong muốn nhà trường và Quý công ty sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng hơn để cùng phát triển trong thời gian tới.

Tin bài: Truyền thông MUCE