MUCE KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ THOẢ THUẬN HỢP TÁC VỚI THACO GROUP

Ngày 20/4/2023, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) tiến hành ký kết Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với THACO Group, nhằm kết nối hợp tác đào tạo, tuyển dụng nhân sự giữa nhà trường và doanh nghiệp.
Hợp tác giữa Nhà trường với Doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với các cơ sở đào tạo nói chung, các trường đại học nói riêng hiện nay. Đặc biệt là năm 2023, MUCE mở 4 ngành mới: Công nghệ kĩ thuật ô tô, Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, Tài chính - Ngân hàng, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.
Chúc mừng sự hợp tác MUCE - THACO Group phát triển bền vững
Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự các ngành cơ khí, ô tô và logistics của THACO rất lớn, đặc biệt là lực lượng nhân sự chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm hơn 47 năm đào tạo, nghiên cứu, MUCE là trường đại học có kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành cùng với năng lực đội ngũ giảng viên và hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, Nhà trường sẽ chủ động trao đổi, hợp tác với doanh nghiệp triển khai nhiều chương trình hợp tác đào tạo trước tuyển dụng hiệu quả mang lại lợi ích kép cho nhà trường, doanh nghiệp và đặc biệt là các em sinh viên. Các chương trình hợp tác thường xuyên được các bên quan tâm trao đổi, rà soát đánh giá, cải tiến nâng cao chất lượng, mở rộng và phát triển mô hình.
Tổng quan Lễ ký kết MUCE – THACO Group
MUCE nhận quà lưu niệm từ đối tác THACO Group
Trong phát biểu chào đón THACO Group, TS. Phan Văn Huệ - Hiệu trưởng MUCE đã nhấn mạnh rằng: việc ký kết hợp tác giữa THACO và MUCE sẽ mở ra cơ hội việc làm cho các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp, giúp THACO có thêm nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu, tiêu chí của tập đoàn.
Đại biểu chụp ảnh kỉ niệm
Chúc mừng mối quan hệ Nhà trường - Doanh nghiệp trên phương châm “đôi bên cùng có lợi” phát triển bền vững. Sự thành công trong định hướng nghề nghiệp rõ ràng từ đó phát huy trí tuệ và sự say mê cố gắng trong học tập, được tài trợ kinh phí, tiếp cận với môi trường sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và có việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp của sinh viên MUCE là nền tảng để Nhà trường cùng với Doanh nghiệp tiếp tục xây dựng mô hình hợp tác cùng đào tạo sinh viên trước khi tuyển dụng ngày càng chuyên nghiệp và thành công.

Tin bài, ảnh: Truyền thông MUCE